ดีเจแมน ทนไม่ไหว แฉนิสัยแท้จริง ใบเตย

257

เรียกได้ว่าพักหลังมานี้ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ต้องยอมและตามใจศรีภรรยา ใบเตย สุธีวัน และ ใบเตย อาร์สยาม มาโดยตลอด จนถูกแซวอยู่บ่อยๆว่า เจ้าตัวยอมถอดเขี้ยวเล็บ แล้วเข้าสมาคมกลัวเมียแล้วหรือเปล่า

~

~

ล่าสุด ดีเจแมน ขอเปิดบ้านให้ดูทุกซอกทุกมุม ที่บานปลายไป 20 ล้าน ไม่รวมค่าที่ดิน ผ่านรายการ เคหสถานบานปลาย รวมถึงขอแก้ตัว และ คำสบประมาทของ ภรรยา ใบเตย ที่เคยด่าในรายการ เคหะสถานะ ในเทปเปิดบ้าน หลังที่ใช้เป็นเรือนหอ ก่อนหน้านี้ ว่า ดีเจแมนไม่มีหัวทางศิลปะ และภรรยาตั้งหากโกหกทั้งเพ

~

~

โดย ดีเจแมน พามาชมบ้านเกิด ก่อนที่จะคบกับภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งบ้านหลังนี้มีการรีโนเวทใหม่ จนเกิดการบานปลายของเงินไป20 ล้านบาท

เริ่มต้นประตูบ้าน เป็นประตูไม้ ที่มีระบบไฟฟ้า และมีรูปหล่อ คชสิงห์ ซึ่งเป็นสัตว์มงคลในประตูบ้างด้วย รวมมูลค่า 300,000 กว่าบาท

~

รวมถึงมีการสั่งทำแอร์บรัชรูปเสือ ในราคา 100,0000 บาท เพื่อติดตรงกำแพงโรงรถ เนื่องจาก บ้านอยู่เกือบทางสามแพร่ง จึงติดรูปเสือเพื่อเป็นการถือเคล็ด

นอกจากนี้มีการทำห้องนั่งเล่นไว้อยู่กับเพื่อนๆ ซึ่งภายในห้องไม้สักทอง และทำเสร็จได้ประมาณเกือบ 2ปีแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ เนื่องจาก ภรรยาท้องพอดี จึงซื้อบ้านใหม่ พร้อมพาชมโต๊ะไม้หลักล้านมูลค่าหลักล้าน ที่มีอายุเกือบ 150 ปี

~

พร้อมกันนี้ ดีเจแมน ถือโอกาสแฉ ภรรยา กลับว่า ตอนท้องเขาน่ารักมาก และรักสามีมาก แต่ตอนนี้อะไรไม่รู้ผิดไปหมด แถมเมื่อวานโดนด่าเรื่องไม่ปิดไฟ

~

ส่วนเรื่องที่ภรรยา เคยแฉว่า ฉี่แล้วไม่ยอมกดนั้น เจ้าตัว ชี้แจง ไม่เป็นความจริง ซึ่งเคยมีเหตุการณ์ครั้งหนึ่ง บ้านใหม่ที่อยู่กับภรรยา โดยห้องน้ำเป็นที่กดชั กโ ครกญี่ปุ่น แล้วพอกดเปิดฝาชักโครกแล้ว ระบบมันช้า ประกอบกับตอนนั้นตนเองปวดฉี่มาก

พอฝาชักโครกเปิดขึ้นมา ทำให้โดนฉี่กระเด็นเลอะไปหมด แล้วภรรยาเป็นไรไม่รู้ ชอบมาตอนฉี่พอดี ก็โดนด่าเละเทะหมดแล้ว ไม่ต้องโทษระบบ ระบบป ระสาทมึ งนะสิ ซึ่งยอมรับว่า ตอนนั้นตนเองเครียดมาก

~

You might also like