ปารีณา ไกรคุปต์

949

จากกรณีนายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการคอลเอาต์ ของ ศิลปิน ดารา ผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์ CV19 ที่มีข้อมูลบิดเบือนจากความเป็นจริง สร้าง Fake News ซึ่งเข้าข่ายการกระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ มีรายชื่อดารา หลายรายนับสิบคนที่ถูกออกหมายเรียกกรณีออกมาCall out และมี มีนุ้ย เชิญยิ้ม เป็นหนึ่งในดาราที่ถูกออกหมายเรียกด้วยเช่นกัน

~

~

ทำให้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพจากข่าวดังกล่าว ผ่าน อินสตาแกรม โดยมีข้อความระบุว่า อย่าหาทำเลยครับ ถ้าท่านผู้นำทำดีแล้ว ไม่มีใครเขาออกมาพูด ออกมา ด่ า ให้เสียเวลาทำมาหากินหรอกครับ อย่าปิด (ใส่อี โม จิ หู ตา ปาก) ดาราก็คือประชาชน และ ประชาชนเขาก็สนับสนุนดารา และยังสนับสนุนทางการเมืองเมื่อตอนที่พวกท่านมาหาเสียงเพื่ออาสาเข้ามาดูแลบ้านเมืองไง ปัดโธ่ เข้าใจยัง.ฮะฮะฮะ

~

~

~

เป็นเหตุให้ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาตอบโต้โพสต์ดังกล่าวของ นุ้ย เชิญยิ้มผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า

~

นุ้ยคือใคร นุ้ยคืออดีตลกยากจน ไม่มีแม้แต่เงินค่า ค ล อ ด ลู ก กับภรรยาเก่า เล่นตลกตามค่าเฟ่ ก็ไม่ดัง

โชคดี มีนางฟ้านางสวรรค์ก้มมาเห็นค่า บุญหล่นทับ ได้แต่งงานกับซุปตาร์นักร้องและตลกสาวเซ็กซี่ จึงมีวันนี้ขึ้นมา

~

พอมีเงิน มีกิน กลับถูกภรรยาต้องพาไปสาบานวัดพระแก้ว วัดอยุธยา

ถามว่า อย่างนุ้ย คุยกับผู้หญิงที่อาบน้ำด้วยกันทุกวัน ยังต้องสาบาน แล้วเมื่อวันนี้ นุ้ยออกมาพูด ตนไม่จัดปาร์ตี้ พวกเราจะเชื่อดีไหม และดิฉันก็ไม่ได้พูดถึงนุ้ยจัดปาร์ตี้ยเลย ร้อนทำไม ขอยืนยันเหมือนเดิมว่า ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อโรคให้ดาราและทุกท่านกลับไปมองตัวเองบ้าง ให้มีจิตสำนึก รับผิดชอบต่อสังคม

~

สุดท้ายเรื่องคดีฟาร์มไก่ปารีณาที่นุ้ยว่าช้า คดีอยู่ที่ศาลฎีกาและอัยการ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่มีคำว่าล่าช้า และขอเตือนว่าอย่าพาดพิงก้าวล่วงอำนาจสถาบันศาล ให้รู้จักที่ต่ำที่สูงด้วย เทียบเคียงคดีแม่ธนาธรบุกรุกป่า ถูกดิฉันร้องมา 2 ปี เพิ่งถูกดำเนินคดีเมื่อปีนี้ และยังไม่ถึงศาล ธนาธรบุกรุกป่า ก็ยังไม่ถึงศาล ไม่พูดบ้างล่ะว่า ช้า

ขอบคุณ brighttv

You might also like