ลาล่า อาร์สยาม สุดท้อ โดนไฟแนนซ์ทวงหนี้ ไม่มีก็ต้องหามาจ่าย

505

เป็นนักร้องสาวอารมณ์ดีที่โดนผลกระทบจากโควิ-19 ไม่ใช่น้อย สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม สาวอารมณ์ดี มีสไตล์ของตัวเอง ที่ล่าสุด ออกมาโพสต์ระบายสุดท้อ ไร้งาน ขาดรายได้ แต่โดนไฟแนนซ์ทวงหนี้ยิกๆ ล็อกดาวน์ ทำงานที่ไหนได้บ้างจ๊ะ

~

~

~

เชื่อว่าหลายคนนั้น ชื่นชมความน่ารัก และความเป็นตัวของตัวเอง สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม นักร้องสาวสุดฮา ที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งโดนผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ไม่น้อย อีกทั้งพอล็อกดาวน์ ทำให้ไม่มีรายได้เข้ามาเลย แต่รายจ่ายยังคงเท่าเดิม

~

~

~

ซึ่งสถาการณ์ โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้นั้น เรียกว่า ประเทศไทยได้รับผลกระทบอย่างมาก เหล่าผู้คนตกงาน และ มีผู้ติดเชื้อสูงมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งผู้เสียชีวิตด้วย เรียกว่าประเทศไทยแทบจะวิกฤตแล้วจริงๆ

~

เหล่าดาราซุปตาร์หลายคนเลยออกมาเรียกร้อง Call Out กันเป็นจำนวนมาก การล็อกดาวน์ทำให้หลายอย่างต้องหยุดชะงัก ไม่สามารถถ่ายทำละครได้ เหล่าดาราหลายคน ขาดรายได้ ศิลปินยิ่งหนักกว่า เพราะ ไม่สามารถออกไปทัวร์ร้องเพลง ทำรายได้เหมือนที่ผ่านมา ทำได้เพียงอยู่ที่บ้านเฉยๆ แต่รายจ่ายก็ยังมีเท่าเดิม

~

ล่าสุด ทางสาวลาล่า ออกมาโพสต์ระบาย สุดท้อ ล็อกดาวน์ ไร้งาน ไม่มีรายได้ แต่ยังต้องจ่ายหนี้อยู่ โดยบอกว่า “ไฟแนนซ์โทร. ทวงเงินเรา เราจึงแจ้งเขาไปว่าเพราะโควิด 19 ทำให้ตกงาน แต่ทางไฟแนนซ์กล่าวว่า “ถึงตกงานก็ต้องหามาจ่ายค่ะ” ถ้าเป็นแบบนี้ดาราออกมา Call Out มันผิดตรงไหน ตอนนี้ล็อกดาวน์จนตกงาน จัดคอนเสิร์ตได้ไหม จะได้มีเงินจ่าย ล็อกดาวน์ออกไปทำงานที่ไหนได้บ้างจ๊ะ มึงจะรู้ไหม ว่าตรูเป็นบุคคลที่เสี่ยงจะติดโควิด ถ้าตรูออกไปทำงานข้างนอก แล้วติดโควิด มึงจะงดหนี้ให้ชิมิ ?”

~

~

งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนเห็นใจ เข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้สาวลาล่าเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าเราต้องผ่านวิกฤตนี้กันไปให้ได้แน่นอน

~

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG Kwannapa Ruangsri

You might also like