ณวัฒน์ ไม่จบ ไล่เจ้าสัวซีพีออกนอกประเทศ

2,946

เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม เพจ ซีทรู ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แลกกันหมัดต่อหมัดจริงๆ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับบริษัทในกลุ่มซีพีของเจ้าสัว ธนินท์ เจียรวนนท์ ล่าสุดหลังจากที่ทางซีพีร่อนจดหมายชี้แจงตอบกลับกรณี ณวัฒน์ เรียกร้องขอเงิน 100 ล้านบาทเพื่อมาข่วยคนไทยบ้าง ซึ่งจดหมายดังกล่าวก็ได้ชี้แจงว่ากลุ่มบริษัทในเครือฯ ได้มีการบริจาคช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆ ไปกว่า 1,200 ล้านบาทแล้ว รวมทั้งยังมีการแจกหน้ากากอนามัย 16 ล้านชิ้น และอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ไปอีกกว่า 2,000 โรงพย าบาล

~

~

~

ด้าน ณวัฒน์ ไม่รอช้า ซัดกลับว่า วันนี่เจ้าสัวก็ร้อนหนาวได้เหมือนกัน ขอบคุณนะครับสำหรับการออกมาอธิบายที่จ่ายไป 1,200 ล้าน ผมให้ผู้ช่วยผมติดต่อบางแผนกของซีพีไป รอคำตอบนะครับ จี้อยู่ ผมจะเอา 100 ล้านจากซีพี ไม่ต้องมากระแทกผม ไม่ต้องมาออกข่าวว่าให้ไปแล้ว 1,200 ล้าน เรื่องของพวกแก ณวัฒน์อยากได้ ขอ ไม่ได้กรรโชกทรัพย์ ใช้คำว่าขอ ของที่คุณหากินบนแผ่นดินไทยเพื่อต่อระดับผู้ปกครอง และยังพาประเทศนิ่งเฉยลงเหวโดยที่คุณกำไรเพิ่มขึ้นอีกเป็นแสนล้านต่อปี 100 ล้านบาทเงินสด ยิ่งกว่าขี้เล็บ ซีพีไหวไหม เวรกรรมกำลังจะตามทัน

~

~

~

เท่านั้นไม่พอ ยังพูดถึงกรณีที่มีข่าวว่าพนักงานห้างซูเปอร์มาร์เก็ตดังย่านบางบัวทองติด โ ค วิ ด กันอีกเพียบ แต่ไม่สามารถออกมาเปิดเผยถึงชื่อสถานที่ได้ เพราะกลัวเรื่องกฎหมาย ห้ามพูดชื่อ กลัวโดนฟ้อง ทำไมจะพูดไม่ได้ หาแ_กกับคนไทย แล้วมึงจะฟ้องคนไทยเหรอ มึ ง กลับประเทศ มึ ง ไปเลย มึ ง ออกไปอยู่ประเทศที่ มึ ง เคยมาไป มึ ง รีบกลับไปเลย ญาติอยู่ทางไหน มึ ง ไปทางนั้นเลย ไอ้พวกนี้ ร ว ย เพราะคนไทย แล้วคนไทยก็จนเพราะมัน

You might also like