สมาชิก VIP แฉแหลก วีรกรรมแม่น้ำหนึ่ง ต้องซื้อเครื่องรางก่อน ถึงจะเข้ากลุ่มได้

2,514

จากรณี นางนาฎยาน์ แสนประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้มีการเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ปรเมศวร์ ศรเพ็ชร รอง สว.สอบสวน สภ.ด่านขุนทด ให้สอบสวนหาผู้กระทำความผิด

~

โดยการก่อสร้างพญานาคจำนวนสองตัว ที่ทำการก่อสร้างโดยไม่ได้ขออนุญาต บริเวณพื้นที่ หมู่ที่ 14 ต.กุดพิมาน ซึ่งเป็นพื้นที่ ติดต่อกับหมู่ที่ 10 ต.หนองบัวตะเกียด ก่อสร้างโดย

~

~

บริษัท เครื่องรางความรวย 88 จำกัด ซึ่งทางด้านของ นางภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง เป็นเจ้าของ

~

ล่าสุด หญิงสาวรายหนึ่งผู้ที่เคยนำเลขจากแม่น้ำหนึ่งไปซื้อเลข ใ ต้ ดิ น มีคนฝากกันร่วมกว่า 50 คน ยอดเงินที่ต้องได้จำนวน 11,843,350 บาท แต่เจ้ามือกลับเงียบหนีหายไป เผยว่า ตนเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่ม VIP ของแม่น้ำหนึ่ง

~

~

ยอมรับว่าต้องซื้อของหรือเครื่องรางก่อน จึงจะสามารถเข้ากลุ่มได้ ภายในกลุ่มจะได้รับรู้เลข ก่อนใคร ในทุกรอบของสลากกินแบ่งรัฐบาล อีกทั้งในกลุ่มยังมีการให้เลข ประเภทอื่น ๆ ในทุกวัน

~

ตนเคยได้ยินมาว่าแม่น้ำหนึ่งมีเส้นสายในกองสลากฯ สามารถล็อกตัวเลข ล็อกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ ก่อนผลรางวัลจะออก แม่น้ำหนึ่งจะนัดประชุมกับเจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่ง เพื่อพูดคุยถึงผลรางวัลลากกินแบ่งรัฐบาล

~

ทั้งนี้ สำหรับข่าวที่เกิดขึ้น ถ้าแม่น้ำหนึ่งถูกจับ ตนคิดว่าน่าจะเป็นผลดีกับ เจ้ามือ เนื่องจากปกติแล้วเจ้ามือจะอั้น เลขของแม่น้ำหนึ่ง ทำให้ลูกค้าซื้อ เลขน้อย หากแม่น้ำหนึ่งถูกจับ ตนเชื่อว่าจะไม่มีการอั้นเลขอีก

~

~

ทำให้ลูกค้าสามารถ ซื้อ เลขอะไรก็ได้ ส่งผลทำให้เจ้ามือได้กำไรมากขึ้น ดั้งนั้น การที่แม่น้ำหนึ่งจะถูกจับหรือไม่ ไม่ส่งผลต่อคนเล่น เพราะเลข สามารถหาได้จากหลายแหล่ง

~

เรียบเรียงโดย siamtopic

You might also like