คู่รักหมื่นล้าน มอบถุงยังชีพเเจกชุมชนบางกะปิ

488

งานนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นคู่สามี ภรรยา ที่เรียกได้ว่าการทำบุญไม่เคยขาด สำหรับคู่ของ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช เเละ กรณ์ ณรงค์เดช ก่อนหน้านี้ทั้งริต้า กรณ์ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงส่งกำลังใจด้วยการส่งข้าวสารไปถวายวัด เพื่อนำไปแจกจ่ายคนที่เดือดร้อน โดยลงภาพข้าวสารกองโต พร้อมแคปชันว่า

~

~

~

วันนี้ได้นำข้าวสาร 2,500 กิโล มาถวายวัดเพื่อนําไปแจกจ่ายยังชุมชนที่เดือนร้อนต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะเราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันค่ะ

~

เเละล่าสุดในอินสตราเเกรมของ กรณ์ ณรงค์เดช ได้โพสต์ภาพถุงยังชีพที่เตียมไว้สำหรับบริจาค โดยโพสต์นี้ระบุเเคปชั่นว่า

~

~

ขอส่งถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ชุมชนบางกะปิที่เดือดร้อนนะครับ บ้านเราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนครับ

~

~

~

ด้วยความที่ ริต้า เป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา

~

ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก สะพานดาว คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7 มีฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ เป็นผู้กำกับฯ

~

~

~

จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง น้ำใสใจจริง ทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ปัจจุบันศรีริต้ามีบุตรชายด้วยกัน1คนคือด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ชื่อเล่น:น้องกวินท์เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news.in.th

lazada

You might also like