สารวัตรหมี ทนไม่ไหว

1,563

จากกรณีนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้ประกาศ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด-19 ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของเธอ โดยระบุว่า แพนขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า มีสมาชิกในครอบครัวที่รับ เ ชื้ อ โ ค วิ ด-19 ทราบผลในวันที่ 26 มิถุนายน แพนจึงเข้ารับการตรวจในวันที่ 27 มิถุนายน ช่วงกลางวันค่ะ และทราบผลตอนเย็น ว่าผลเป็นผลบวกค่ะ

~

~

~

ทั้งนี้คนใกล้ชิดได้ออกมาเผยว่าบุคคลในครอบครัวของ สาวแพนเค้ก นั้นติด โ ค วิ ด- 1 9 กันทั้งครอบครัว 8 คน ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว น้องสะใภ้ และ หลาน โดยทางด้านน้องชายอย่าง พัตเตอร์ ร.ต.ต.เตชธร จามิกรณ์ ไม่พบ เ ชื้ อ เนื่องจากตอนนี้ฝึกอบรมชุดอีโอดีอยู่ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

~

ครอบครัว

~

ต่อมาแพนเค้ก เขมนิจ ก็ได้อัพเดทอาการล่าสุด หลังรักษา โ ค วิ ด19 พบ เ ชื้ อ ลง ป อ ด ทุกคน โดยเธอนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปวีดิโอ เเละระบุข้อความว่า

ตอนนี้อยู่ระยะการฟื้นตัวอย่างเข้มงวด โดยเฉพาะคุณแม่น่าเป็นห่วงต้องทำให้ฟื้นตัวเร็วที่สุด คุณหมอบอกว่า โ ค วิ ด มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

~

~

เช่นวันนี้ดีขึ้น พรุ่งนี้อาจจะเเย่ลง มีอะไรแทรกซ้อนกลับขึ้นมา คือต้องดูอาการวันต่อวันตลอดเวลา ปรับยาตลอดเวลา ช่วงเเรกเราเเค่กินยากับนอน แต่มิกิฟื้นตัวได้เร็วกว่าคนอื่น อาการมิกิที่ผ่านมาคือ มีการไอ เ ส ม หะ หายใจยากบ้าง เพราะปอดอักเสบทุกคน ลงกัน ป อ ดทุกคน เเต่อยู่ในภาวะที่รักษาได้

เเละล่าสุด แพนเค้ก เขมนิจ ก็ได้โพสต์อินสตราเเกรม หลัง สารวัตรหมี ส่งกำลังใจ ครอบครัวจามิกรณ์ ผ่านกระจกโรงพยาบาล โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ส่งกำลังใจ

~

โพสต์ดังกล่าว

~

น่ารัก

~

ส่งกำลังใจ

เรียบเรียงโดย siamtopic

You might also like